Logo
Trang chủ

Chương 120: Trả Đòn

Thanh niên Việt Nam, thù này không trả giang hồ nó khinh, nhưng mà trước mặt gái thì mình phải giữ hình tượng 1 chút, không thể lao vào ăn thua đủ với nó 1 cách đơn giản như vậy được. Giờ thì cho nó ngồi đó vui vẻ thêm chút nữa, rồi cũng đến lượt nó thôi.

Nói chứ ăn 1 đấm của nó cũng đau lắm chứ bộ, tóe cả máu mồm, kì này về ăn cơm hết ngon luôn rồi hic.

_Bỏ qua cho nó à -thằng A hỏi

_Đâu dễ vậy m -tôi nói

_Đù, tưỡng m bỏ qua cho nó dễ vậy chứ, thế tính khi nào xử đây?

_Ra về -tôi chốt thời gian.

_Cũng được, cần t giúp không?

_Thôi, để t hốt nó trước đã, cho nó phục -tôi nói

_Tùy m, vậy t đứng ngoài.

_Ừa ê MNgọc -tôi khều nhỏ

_Gì?

_Lát ra về dẫn MThư đi trước nhé, để tôi xử thằng cờ hó kia.

_Biết rồi, cẩn thận nhé, nó chẳng dễ đối phó đâu -nhỏ dè chừng

_Ừ để xem nó mạnh đến cỡ nào -tôi nghiến răng

Ngồi học thêm hai tiết nữa rồi cũng tới giờ về, giờ G đã điểm. Tan học, học sinh các lớp ùa về như ong vỡ tổ. Tôi cứ từ tốn thu dọn sách vở lại, quăng balo cho thằng A xách rồi đi theo thằng Hiếu.

_Ê ra sân sau nói chuyện m -tôi kêu nó

_Được thôi -nó xách cặp theo tôi.

Xuống sân sau, tôi muốn nói chuyện với nó 1 cách đường đường chính chính, chứ không tiểu nhân như nó.

Thấy nó nhìn dáo dác xung quanh, tôi liền trấn an

_Chỉ t và m thôi.

_Kêu t xuống đây làm gì? Tính đánh t à -nó cười giả tạo.

Nhìn cách nó nói vậy, tôi đoán rằng nó có sự chuẩn bị sẵn từ trước, có thể là nó đang gài tôi, hoặc là nó kéo đàn ra chơi lại tôi thôi.

_Không, chẳng qua muốn hỏi m vài chuyện thôi -tôi nói

_Giữa t và m có chuyện gì để nói sao?

_Sao m hẹn t lên hành lang A5 rồi cho người đánh t? -tôi hỏi thẳng

_T không hiểu m đang nói gì -nó nói.

Cách nói của nó, nếu người thường thì sẽ dễ dàng nhận ngay, còn đối với 1 con cáo già như nó thì phải suy nghĩ lại, có vẻ như nó đang ghi âm cuộc nói chuyện này lại thì phải. Hoặc là nó tưởng tôi đang ghi âm lại cuộc nói chuyện này nên nó thận trọng trong lời nói.

_Chắc là không?

_Thật, t không biết m đang nói gì? -nó cười nhạt

_Vậy sao, được rồi chuyện đó gác sang bên đi, làm gì m đánh t?

_Ai mượn m kím chuyện với t?

_Kím chuyện? Cái đó là m kím chuyện với t thì mới phải đó -tôi cười

_Hừ, m chen ngang vào cuộc nói chuyện của t chẳng phải m đang kím chuyện là gì nữa.

_Ê m nên suy nghĩ lại cho kĩ nhé, chẳng qua là t muốn chốt lại cuộc hẹn với Thư thôi, ít ra t còn hẹn được với Thư, chẳng bù với m haha -tôi cười ha hả chọc điên nó.

_M... -nó tức giận

_Sao, nóng máu rồi à, thằng đến sau -tôi nghênh mặt.

_M...

Nó lao tới đánh tôi, nhưng chỉ được 1 lần thôi nhé, lần này tới lượt t trả lại cho m. Nó vừa tung đấm tới, tôi lách người sang đấm lại vào mặt nó. Nó đánh 1 tôi trả 10, vừa đấm vào mặt nó 1 đấm, tôi lại xoay người bay trên không bắn đòn số 4 vào ngực nó, khiến nó bay ngược ra phía sau.

Tôi tính lao tới đập nó, bất ngờ có mấy thằng cầm cây lao ra đánh tôi tới tấp.

Bất ngờ, tôi lùi lại chống trả, 1 chống 5, tụi nó thằng nào thằng nấy tay cầm cây lao thẳng vào tôi, đứa đập trái, đứa đánh phải, khiến tôi đưa thân ra chịu đòn.

_Đập chết mẹ tụi nó -một giọng hét la lên, tôi cứ tưởng là chuyến này thôi xong luôn rồi, kiểu này chắc đành đi bán muối luôn thôi.

Nhưng mà có lẽ trời thương, tiếng hét đó là của bạn chứ không phải thù, chính là từ thằng A phát ra. Nhìn kĩ thì thấy thằng A tay cầm tuýp đang dẫn đầu đám ae bàn cuối lao tới giải vây cho tôi.

Thấy cứu viện tôi mừng đến chảy cả nước mắt, ae kia rồi. Ngay lập tức tôi vùng lên cùng ae choảng lại đám đó, lúc này thì là 12 choảng 5, dù tụi nó có cây cũng chẳng ăn thua gì được với sự hăng máu của bọn tôi. Cứ hai đánh 1, như thế thì chắc có thánh mới chống đỡ nổi mà thôi. Tầm 5p là xong trận chiến, 5 thằng kia bị đập tơi bời.

_Sao không? -thằng A hỏi

_Không sao, săn thằng Hiếu nhanh lên, má nó chơi t -tôi nói

Nhân lúc tôi bị kẹt lại trong lúc đánh nhau với 5 thằng kia, thằng Hiếu đã nhanh chân chạy mất. Bọn tôi đâu thể để yên vậy, liền tản ra đường truy lùng nó.

Nhưng có lẽ vận may thuộc về tôi, qua hai cung đường là tôi bắt kịp nó khi nó vẫn đang từ từ đi về, chẳng biết rằng tôi đã đến sau lưng. Lúc này nó đang chạy xe đạp điện, còn tôi thì thằng A chở bằng con ex.

Ép xe nó, tôi đạp nó ngả vào lề. Nó bất ngờ không kịp phản ứng, ngã lăn vào trong lề. Tôi nhảy xuống điên cuồng sút vào người nó, nó chỉ biết lấy tay ôm đầu lại mà thôi. Đánh chán chê, tôi ngừng lại bước ra xe, quăng lại nó 1 câu

_Sao này biết điều lại nhé.

Nó nằm đó lăn lộn, gắng gượng ngồi dậy nhìn tôi chằm chằm. Mặc xác nó, coi như trả thù vậy cũng đủ rồi, không cần thiết phải lấy mạng của nó làm chi cho bẩn tay.

_Chưa xong đâu -nó nói, mặt nhìn tôi chằm chằm.

Tôi bỏ qua câu nói của nó, chẳng buồn quan tâm đến, tôi bước đi luôn, lòng hả dạ vô cùng. Chẳng ngờ nó vẫn nghỉ đến ý định trả thù tôi, và đến tận 2 lần nữa.

Đúng là chuyện này vẫn chưa xong được đâu, còn dài lắm...
Quay lại truyện [Hồi ký] Cấp 3, Anh và Em
BÌNH LUẬN

Dang Quang Tin (FPL DN)

Trả lời

2022-09-14 16:49:49

Chừng nào có truyện tiếp vậy