Logo
Trang chủ

Chương 2

cái ngày hôm đó . lớp tôi có kiểm tra giờ văn và đề ra là các em hãy tả một vị anh hùng mà em yêu thích nhất

vâng đề ra là vậy và tôi làm theo y chang theo yêu cầu của bài ấy vậy mà ..

khi tôi nộp bài thì cô tôi vùa đọc vừa cười sau đó khi trả bài tôi được 5đ vãi thật . mà cô cười là đúng rồi hên là cho tôi 5đ đó

để tôi giải thích . ns trắng ra tôi chỉ biết tên 1 số anh hùng cùa việt nam nhưng lại ko biết chiến công của họ là gì hệ quả là tôi viêt về trần quốc tuấn cơ mà ngài tuấn thì đánh giặc mông nguyên, thế mà tôi ngày ấy lại ns TQT đánh giăc pháp ko những vậy tôi còn ns chi tiết về cuộc chiến nữa vãi thật chưa kết thúc ở đó bài văn của tôi còn được đọc trước công chúng (lớp tôi) làm tôi chẳng khác j thằng dở người khiến lớp tôi cười ầm lên .. còn mấy thằng bn mjh ko biết nó có hiểu cái j ko mà nhìn tôi cười đểu vkl. mà cũng may luk đó 2 em nhi và nguyên đã chuyển đi ko thì tôi chỉ có nước mà treo cổ tự tử ..

nhắc lại ngày đó sao mà viết dại vậy để rồi bị củ hành .. nhưng mà đối với tôi bây giờ ngày xưa nghịch ngu bao nhiêu thì bây giờ lai nhớ bấy nhiêu

kết lúc cấp 1 đầy bi thương va lãng xẹt

lên cấp 2 tôi xin tua lên lớp 8 luôn vì 67 chẳng có j kể cả

ngày đó tôi vẩn học bình thường khi nào kiểm tra thì về học ôn bài nhưng mà tôi để ý thì sao mà mjh học nhiều như vậy mà điểm lại luôn thấp hơn mấy đứa khác và cuối cùng nguyên nhân là k fai vì tụi nó chăm chì hơn tôi mà vì …tui nó xài tài liệu …chả trách cứ mỗi khi sắp kiểm tra thì để ý thấy thằng nào thằng ấy cũng hì hục viết chì lên bàn ,tôi thầm rủa thành ơi s ma ko nghĩ ra cách này sớm hơn .. và từ đó tôi áp dụng theo cách đó hì hì và cũng bắt đầu lười học bài vì tư tưởng là chép tl .

nhưng mà người tính ko bằng trời tính hay đi đêm nhiều cũng có ngày gặp ma .. Cụ thể là tôi ko thể cứ xài tài liệu mãi được vì đề cương học tập rất dài nên tôi ko tài nào chép đc .. ngày đó tiệm photo ít lắm mấy chế ạ .và hê quả hôm ấy kiểm tra tôi ko làm đc bài đơn giản vì đề ra ý hỏi chứ ko yêu cầu lý thuyết nhiều tôi méo mặt nhìn bài mà chán gì đâu . thôi lạị phải quay về vị trí ban đầu .
Quay lại truyện Đôi Mắt Bồ Câu
BÌNH LUẬN