Logo
Trang chủ
Đây là chương đầu tiên!

Chương 1

Nên bắt đầu từ đâu nhỉ. vậy từ lớp 1 đi .

Ngày xưa đi học đâu có chán nhứ bây giờ . hồi đó quê tôi còn nghèo lắm còn giờ thì khác rồi hì hì .

Thú thât từ lúc còn học lớp 1 tôi còn ngây thơ lắm chỉ biết ăn rồi đi học và quậy phá đi chơi với lũ bạn suốt ngày phá làng phá xóm . tụ tập nhâu chơi bắn bi tạt hình đánh trận giả vui lắm ,nhớ lại ngày ấy sao giờ muốn quay lai gê . nhưng đó ms chỉ là lớp 1 thôi khà khà .

Lên lớp 2 : thỉ cũng chả có gì ngoài đi học thì về chà . chả có vui nhạt nhẽo mãi cho tới lớp 3 thì…..

lớp tôi có thêm 2 thành viên mới là 2 học sinh nữ các ban ạ . một em là khả nhi còn cô gái đáng yêu kia la thảo nguyên. ôi trông 2 em nhìn xinh và đáng yêu lắm các bạn ạ ,thằng nào trong lớp tôi cũng xon xao nhìn 2 ẻm bước vào .

Thế là cô xếp cho 2 ẻm ngồi dưới tôi 1 bàn và đó là lần đầu tiên tôi nhận thấy ngoài những trò ngày trước tôi chơi giờ lại có thêm 1 thứ vui nữa là NGẮM GÁI hề hề.

Từ khi có 2 ẻm học lớp tôi . tâm trạng tôi lúc nào cũng xao xuyến bồi hồi .cứ nhắm mắt lại là thấy em Nguyên_uầy làm sao để làm quen đây ta !

thế là từ đó tôi từ bỏ những lời dụ dỗ từ bạn bè chỉ biết suốt ngày đi học thật sớm để ngắm 2 ẻm hì hì

học vs em suốt 1 thời gian tôi ms biết nguyên học rất giỏi không những vậy em còn biết đàn và hát nữa người đã đẹp mà con hát hay nữa . thế là tụi trong lớp tôi thang nào cũng say như điếu đổ mỗi khi em hát… đặc biệt là vào ngày 20_11 . ko những lớp tôi mà cả bon khối trên coi còn mê mẩn em ..và cũng nhờ đó em nổi tiếng trong trường .. ngày nào cũng có anh lớp trên tới gửi thư làm wen. ngày đó điện thoại vẫn la thứ xa xỉ các bn ạ nên chỉ gửi thư thôi hì hì. ai giàu lắm ms có ..

Xog lun thế là tôi từ bỏ tán tỉnh em nguyên còn lý do thì các bác chắc cũng đã biết rồi

và từ đó tôi chuyển đối tượng sang em khả nhi ..chứ s nửa tôi fải có kế hoạch dự phòng chứ ^^.

cơ mà sự đời lại ko theo ý muốn của tôi lên tới lớp 4 thì chia tay cả 2 em luôn, em nguyên thì chuyển lớp còn khả nhi thì phải theo bố mẹ len thành phố học …NHỌ….

TÔI CHÁN NẢN .. và bắt đầu trở lại vs thời gian quậy phá lúc trước

thế là lớp 4 thì cũng ko có gì nên tôi tua lên lớp 5

Có thể nói lớp 5 nhìn lại về quá khứ thì ngoài những thất bại về chuyện tình yêu con nít thì lớp 5 tôi lại đánh mốc cho minh 1 kỷ niệm về ngày đó mà đến bây h toi ko thể nào quên dc HAZZZ..!
Quay lại truyện Đôi Mắt Bồ Câu
BÌNH LUẬN