Logo
Trang chủ
Đây là chương đầu tiên!

Phần 1: Đăng Hải Tầm Thi

Đôi lời của người dịch:

Phần truyện Đăng Hải Tầm Thi này trước đây từng được đăng trên trang Khởi Điểm bên Trung, được tính là quyển hai của series Đạo Mộ Trùng Khởi, tuy nhiên chỉ có hai chương, và Tam Thúc nói là do trợ lý đăng (trợ lý đăng, mà có phải trợ lý viết không thì Phi không biết). Phần Đăng Hải Tầm Thi này mới được đăng trên Weixin chính thức mấy hôm nay, nội dung hai chương đầu cũng giống như hai chương đã đăng trước đó, có vẻ thúc đang định khởi động lại phần truyện này. Phi sẽ cố theo sát tiến độ của thúc cơ mà đang Tết nhất lu bu thì nếu có chậm trễ đôi chút cũng mong mọi người thông cảm.

Đây chỉ là bản thảo, được đăng lên mạng cho cộng đồng coi chung, có thể sẽ lắm ổ gà ổ vịt và cua quẹo, khuyến cáo mọi người nai nịt mũ mão sẵn sàng. Mọi tai nạn ngoài ý muốn chủ nhà không thể chịu trách nhiệm.

Ngoài ra thì phần này nói nhiều vì Kỳ Môn Độn Giáp, môn này Phi không rành, dù đã cố gắng tra cứu nhưng không tránh khỏi có thiếu sót. Mọi người bỏ quá cho, hoặc nếu có cao nhân nào am hiểu xin comment góp ý để Phi hoàn thiện bản dịch ạ. Cảm ơn mọi người.

BÌNH LUẬN
Đăng Truyện