Logo
Trang chủ

Chương 8: Đến Với Hạ Long

Tối qua có 1 trận tỉ thí võ gay cấn vì cái con cá sáu ( tôi dùng nó để gối đầu). Tôi phi về tung lộ long cước chị đã kịp thời dùng hôn gió kèm tí sắc dụ làm chiếm lợi phẩm mất đi không 1 lời đoái hoài của chụ, uỳnh uỵnh 1 lúc thì sutdown vâng pha ghé qua thần thánh làm tôi vs nó lao lên giường ngủ luôn kèm theo lời đe dọa :-

“ Ngủ k mai nghỉ “.

Nó biết mẹ tôi k nói đùa leo lên đắp chăn ngủ luôn còn tôi nhìn mẹ ra khỏi đóng cửa tắt đèn mới ngủ. Cầm quả táo cắn dở đặt đồng hồ báo thức 4h cho chất,nằm xuống ngủ luôn nó làm trong gần trường còn tôi nằm ngoài tuy vậy còn chọc nhau chí chóe mới ngủ ( bật mí bó mặc áo sơ mi kẻ caro đi ngủ jèm theo cái quần ngố) cũng tạo cảm xúc người nghe. Chả hiểu khó ngủ kiểu gì mà dậy rõ sớm, nhưng tay mình thì có đứa đang đè lên thì thấy khó cứ động đã thế nó gác 1 chận qua chân trái mình còn nó quay mặt phí tường còn 1 bàn tay như dơi vào chỗ hư không vì 2 ngón đang xiên vào khe hở áo sơ mi của nó nhưng ít thôi còn cái vạt áo nhìn như muốn bay ra vậy.Thở nhẹ rút tay kia nhắc đầu nó lên để cứu hộ bàn tay tê đang help me của tôi, tê éo chịu dc. Xem điện thoại thì oạch 3h 43. đành tắt báo thức vào vscn rồi lấy balo nhét mấy cái quần soóc vs áo thun áo sơ mi.thay quần áo rồi nhìn xuống đã thấy mẹ đang chuẩn bị đòi ăn sáng và thuốc say xe rồi. Đang trên lầu thì bà nó đưa thằng Đạt đến chả là cu câu đi chơi k biết gì lên hôm qua mới biết cứ mè nheo đòi đi, trẻ con ham chơi là đúng. Tôi đi vào phòng gọi con lợn dậy ngồi mé giường vỗ vỗ mấy cái ở cánh tay: dậy đi m, dây đi Hạ Long, như lò xo nó bật dậy mà mắt vẫn nhắm:

-Cõng tao đi.

Nản quỳ xuống giường thì thấy 2 cái giò trắng 2 bên và ụp định mệnh con này ngủ éo mặc a đã thế cứ ép sát vào lưng mình khó thở vồn, cõng nó vào rồi ra gấp chăn rồi chạy xuống dưới ngay.Mẹ đang bê bún ra ( bún thịt gà) ngon thôi rồi đang ăn thì bố tôi xuống, dân đi biển là đây áo 3 lỗ quần hoa dép tông mũ lá kính râm. thằng đạt cười to nhất còn tôi nín cười ăn, mẹ tôi thì mỉm 1 cái rồi bê bún cho mọi người ăn, con bé bây giờ tay đồ xong cũng xuống “ xịt “ muốn hiến máu nhân đạo người nhìn à, cái váy 2 dây bên dưới dài mỏng có thể nhìn thấy cặp giò vs các quần soóc ngắn mang theo cái kính râm vs cái mũ chân đi đôi dẹp cao gót tầm 4 phân. Tôi kệ rồi ăn nốt đồ ăn sáng rồi lên lấy balo của tôi vs nó luôn.Lần này đi có thêm cả bên ngoại đi cùng lên đông phết. Khi cả nhà bắt. taxi lên chỗ xe dỗ thì thấy bên ngoại các bác cậu mợ cô dì mấy đứa em. Nó đi thì khoác tay tôi, vừa đến dì tôi trêu ngay:

-Thằng này cưới sớm cho dì m ăn cỗ cứ tơn tởn thế này k dc đâu. mọi người cười còn tôi kệ, bạn mình thôi có lên thêm chữ bạn đâu còn nó đó hết cả mặt:

-Dì trêu cháu hoài.

Làm cả nhà cười to hơn. Bác cả thì ra nói e mấy câu bảo dc thi đỗ cấp 3 cố nốt đại học bác đàu tư vào chỗ bác khỏi lo ( vâng bác e lm bên quân đội, có tiếng ở Tây Sơn). Lên xe thì để hết đồ đạc bên dưới, bố tôi chơi trội thuê hẳn xe 28 chỗ ngồi cho rộng rãi.Tôi muốn ngắm cảnh lên ngồi gần trên còn nó ngồi cạnh tôi luôn.Mấy đứa e thì ngồi dưới lên tôi đưa cho bọn nó mượn dt chơi, tôi về quên bọn nó hay mượn. Xe đi thì mệt mọi người ngủ hết còn mỗi bố tôi vs mấy chú vs bác nc thôi.Nó chắc do dậy sớm mệt lên ngủ rồi dựa vào lòng tôi, tôi dựa cố định vào thành cửa kính cho nó dễ ngủ chả hiểu mệt quá hau sao lại cụp cái tôi cũng ngủ luôn, Xe dừng lại chỗ nghỉ chân, nhìn toàn núi và mấy cánh đồng biết là sắp đến rồi, tôi gọi nó dây xuống xe cho thoáng k mùi xe khó chịu.Vặn vẹo mấy cái rồi lên xe, trc khi lên xe tôi đã xả xuống đồng bằng 1 đợi lũ quét ngập cầu:). Lần này xe đi 1 mạnh, tôi nhìn đồng hồ thì nhìn đã 11h30 rồi, đã nhìn thấy biển.gọi nó dậy ngó, do trời nắng lên thấy óng óng nhìn hay đáo để 12h hơn tí thì đến khách sạn mà bố tôi là bạn quen hồi cấp 3 lên sẽ ở đó 4 ngày 3 đêm, tính giá 3 ngày khuyến mại 1 ngày. dc phết. Xuống xe vào khách sạn rồi bố tôi hẹn lái xe 4 ngày nữa đón. Vừa vào cửa đã thấy 1 ng trung niên đứng đó cười cười rồi bố tôi vào ôm cười giới thiệu gia đình, đến tôi thì ông bác chốt 1 câu khắm vãi:

-Thằng này trc tồ tồ bây giờ lớn này rồi, dẫn người yêu đi chơi đấy.

Tôi gãi sau gáy cười nói:

-Đâu cháu còn bé chán bác cứ đùa.

Xong màn tâm tình của bố tôi thì vào nhận phòng, khách sạn 4 sao lên cũng có tiếng ở đó ( không nhầm là Âu Lạc thì phải). Tôi vs thằng Đạt vs bọn nhóc bên ngoại vs cái H. Tôi vào chiến ngay cái giường đơn. còn 1 giường đôi bên trong và 1 cái giường đơn giống cái của tôi. Tôi vào nhà tăm rửa mặt rồi sạc pin ( bị bọn kia chơi sập nguồn đắng). Xong thì mẹ thằng Cu tí gọi cả đám đi xuống ăn, bữa cơm như buffel vậy., ăn thỏa thích. Ăn xong lên phòng làm 1 giấc để chiều mát bơi bủng tí cho mát:).
BÌNH LUẬN