Logo
Trang chủ

Chương 2: Mở Màn Cấp 2 : Nhạt

Hè đến là tôi lại thường chạy ra đầu ngõ bắn bi ( kỉ niệm khó phai nhà còn 3 bể cá toàn bi sợ thật), lúc đó cũng chả làm gì nhiều ngoài ăn vs chơi ngủ nghỉ thỉnh thoáng ới Su Hào cái là lại đi chơi ngay.Hồi đó tôi vs nó oách nhất xóm cứ đi chơi là vác đồ ăn về cả đống.1 thời gian sau tôi cũng ít gặp nó hơn thì mới biết nó học thêm tiếng Anh học 1 mình thì không nói mà bọn lớp cấp 1 học cùng mỗi tôi ham chơi mà thôi kệ tiếng Anh biết rồi khỏi học ( I lovd you.hết phim).Tôi mặc 1 cái áo sơ mi trắng quần kaki côn đi giầy còn nó vay tung xòe thôi kệ miễn sao k mất mặt ban đại diện.2 đứa đi đến trường khỏi nói nói luyên thuyên mà người cover không hợp là tôi vì tôi k thích ồn ào cho lắm, đi 1 đoạn tôi lại bảo: trời nắng tắt loa k tao cắt ăn quà. Nó như hiểu ra cover luôn chạy lên kéo tay tôi lôi đi nói:

-Hề tí mua kem đi.Tôi tính troll nó mà thôi: ukm.Nói rồi nó cười tít mắt mà bh tôi mới để ý nó có vẻ là xinh hơn trước ( chắc vậy). Đi vào trường cấp 2 mà nản, nhận lớp mà hầu như lớp cũ lác đác vài mống xa đàn. Tôi vào lớp chọn bàn cuối lớp ngồi còn nó tám tủng vs mấy đứa vịt thôi kệ. 15 phút sau cô giáo vào lớp giới thiệu:

-A nhô nhột nhai xong thốn ( đùa tí). chào cả lớp cô tên Kim chủ nhiệm lớp ta năm nay, cô chuyên về môn toán.Cô làu bàu nói chuyện vs học sinh nhìn cô cũng trẻ tầm 3 nháy là cùng.Cái H từ đâu chạy về phía tôi đang gật gù nói:

-Cô giáo bầu cán bộ m chọn t đấy, tôi ậm ừ thì ngồi nhìn lá đá ống chân.Cuối cùng không ngoài dự đoán của Su Hào tôi không chọn nó mà nó vẫn dính chức tổ trưởng ( ăn hành cao rồi đây) về chỗ tôi nó chỉ nhìn như cháy hết cả nơ ron thần kinh vs ý nghĩ (2 kem 1 bánh tao còn tha cho). Haizz đau đầu, ra về mà nó vẫn chơi trò cấu nhéo nhày nhụa tình cảm làm bao đứa cứ ga tồ.tại nó xinh gái tôi cũng dc xếp loại A không trừ lên cũng dc để ý trong và ngoài nội thất.Vừa đi mà làu bàu lm tôi ghét thế.Như vậy như suy luận mà tôi cho là chuẩn sác đúng 2 phút sau nó hành cái túi quần chứ mấy cục giấy mang tên TIỀN của tôi vs 2 bánh 2 kem 1 bim. tốn kém mà k thu dc gì.Nhận trường lớp xong đánh lẻ vs cái gối rồi ngủ 1 mạch đến 11h thì bà gọi dậy ăn cơm. Bố tôi đi làm gì hỏi mấy câu rồi thôi, biết rồi ngoài Alo cho cô tôi chuẩn bị sách vở các kiểu các thứ thôi kệ.Mẹ tôi đi làm tối về cũng hỏi han rồi thôi.dc nghỉ 3 ngày mới đi học chính.Số là phải học lên cố mà tiếp thu thôi,bắt đầu vào quỹ đạo rồi.Vì trường bắt “ học sinh mặc quần “ làm cái của nợ kia cứ mè nheo đủ kiểu đau đầu.Suốt ngày nhéo:

-Mày thấy tao mặc đẹp mà trường cấm, mày thấy ác không. Tôi chỉ A ki ra Chốt 1 câu: Su hào kém phát triển ( câu này nó nhớ như in về sau nó hành tôi vì câu ý và tôi khổ vs nó dài dài). À tí nữa trôi dòng nó bắt tôi gọi nó đi học A cay, đã mệt còn hò heo mà thôi k gọi chắc nó đội sổ vì cái lí do cái giường nhớ gối k đi nhờ e khuyên nhủ ngủ quên. thôi đến chịu cái lí do của nó. Đúng là nhạt như nước ốc.
BÌNH LUẬN