Logo
Trang chủ

Ngoại truyện 32: Chakra

Tôi thấy khá buồn cười khi một thầy địa lý gọi là có tiếng nhấc điện thoại đặt hướng nhà cho một gia đình cách ông ta nửa vòng Trái đất. Thuật phong thủy bên phương Tây không phải không có. Nó chỉ mang một cái tên khác. Là Địa sinh học được đặt nền móng từ thí nghiệm của bác sĩ Hartmann người Đức.

Thí nghiệm trên 14.000 con chuột của Hartmann

Ở Đức, bác sĩ Hartmann và bác sĩ Jenny đã thực hiện trong labo những thí nghiệm trên 14.000 con chuột bạch trong 12 năm. Cuộc thí nghiệm bao gồm nhốt các con chuột cùng gốc, cùng tuổi, cùng trọng lượng trong các lồng bằng nhau và đặt các lồng này rải rác khắp một diện tích nào đó và đánh dấu vị trí của các lồng. Qua nhiều thí nghiệm liên tục, các ông đã hình thành được bản đồ vị trí của các lồng có nhốt các con chuột tỏ ra khoẻ mạnh mà các ông gọi đó là vùng trung tính và bản đồ vị trí của các lồng có các con chuột tỏ ra ốm yếu, xù lông mà các ông gọi đó là các giao điểm hay gút. (Trên cơ sở này người ta nối các đường của các lồng chuột đó và hình thành một mạng lưới được lấy tên là mạng lưới Hartmann, người đã sáng kiến ra việc thử nghiệm này).

Các chuột trong vùng trung tính sống yên lành trong suốt thời gian thử nghiệm, chúng giữ được bộ lông đẹp và sinh sản ra hậu duệ của chúng 30% nhiều hơn các chú chuột nhốt nơi giao điểm hay gút. Các chú chuột ở các gút thường xuyên xao động và tìm cách chui trốn trong các góc gần với vùng trung tính, bộ lông của chúng thưa ra, chúng kêu ban đêm, gặm nhấm đuôi của mình, xé ăn các con nhỏ. Sau 40 ngày, qua mổ xác chúng, người ta phát hiện thật nhiều khối u. Phân chất cho thấy độ pH của máu của số con vật này biến đổi thành vùng đầy chất kích thích.

Từ thử nghiệm này Bác sĩ Hartmann đã phát hiện lại rằng tổ tiên chúng ta từ thời Cổ Đại đã biết trái đất bị bao phủ với kiểu nào đó bởi một lưới sóng điện từ trường phát ra đồng thời từ Vũ trụ và từ Quả đất. Qua nhiều thử nghiệm các nhà nghiên cứu đã nhìn nhận rằng hiện hữu bao quanh trái đất có nhiều mạng lưới bức xạ trong đó có mạng lưới bức xạ từ đất được gọi là mạng lưới Hartmann với các tuyến lực đạo đan chéo nhau tạo thành các gút, nơi các gút này người ta phát hiện bức xạ độc hại phủ đầy và chính những nơi đây gây ra các rối loạn chuyển hoá của sự sống, được gọi là các điểm địa sinh bệnh (géopathogènes). Ngoài ra còn có mạng lưới bức xạ độc hại từ vũ trụ gọi là mạng lưới Curry.

Trong vòng vài thập kỷ qua, hai bác sĩ y khoa Peyré và Hartmann đã làm nổi bật lên một cách chính xác những mối quan hệ tồn tại giữa chỗ ở và người cư trú trên bình diện sức khoẻ. Hai ông đã xác nhận, một số nhà ở được nằm vào giao điểm của 2 lực đạo dưới đất được gọi là gút Hartmann như đã nêu trên, hay trên một nguồn nước ngầm hay nằm rất kề cận với các cột tháp điện, những nhà này đều thật sự là nhà “ung thư”. Cư dân ở đây thường xuyên là miếng mồi cho các loại bệnh tật, từ chuyện tầm thường nhất là mất ngủ, đau đầu… cho đến bệnh trầm trọng như bệnh bạch cầu, ung thư.

Những bức xạ độc hại có thể dựa vào trường khí và đo lường mức độ bovis phân làm các loại như sau:

Bức xạ có nguồn gốc tự nhiên. Đó là Mạng lưới Hartmann từ lòng đất, mạng lưới Curry từ vũ trụ, các mạch, các dòng nước ngầm dưới đất, các đầm lầy ứ đọng, các phay, các hang khô hay ẩm ướt, các động dưới đất, các khoáng vật phóng xạ.

Bức xạ do con người tạo ra, đặc biệt là điện từ trường. Rất nguy hiểm là đường dây điện cao thế, các trạm biến điện, các trạm radar, các đài phát thanh, phát sóng TV, các trạm tiếp sóng điện thoại di động. Đặc biệt ít ai để ý đến là mạng lưới điện dùng trong nhà, dây điện chạy chằn chịt quanh chỗ ngủ, và nguy hiểm nhất là điện thoại di động, lò vi ba (lò vi sóng), nguy hiểm vì đây là tác nhân của bệnh ung thư. Các đường hầm ngầm, các công trường khai thác đá cũ, các ống và hệ thống dẫn ngầm khí đốt, bải rác.

Bức xạ từ ký ức âm tính. Nơi ở mà trước đây tại nơi này đã xảy ra chiến trận hay những hành vi phạm tội như gây án mạng. Những nghĩa trang được gỉải tỏa để làm nơi xây cất cơ quan, cư xá, cao ốc, công viên. Những nơi trước đây dùng làm lò sát sinh, các đường cống cũ, các mồ huyệt, các hầm chứa bị bỏ rơi, các nơi chôn rác được cải dụng. Bệnh viện, phòng mạch đông tây y, phòng giải phẩu thẫm mỹ. Phòng tập thể dục thể thao, phòng họp đông người, nhà ở mà chủ ở trước có người tự vẫn hoặc đau bệnh ngặt nghèo và qua đời, trước đây là nơi dùng nhiều máy móc điện tử để vận hành, xử lý thông tin và điều khiển bằng hệ thống điện, điện tử.

Cách xử lý năng lượng độc hại hiệu quả

Phương tiện tự nhiên. Các loại đá quý, nhất là các loại thạch anh. Tôi không mồi chài các bạn đi mua đá quý hay thạch anh. Có một loại đá quý rất đặc biệt lại cực kì rẻ là chiếc đài radio năm chục. Đó là cách bố tôi thường làm. Ôm đài radio và dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Khi chương trình đài phát thanh kết thúc, tiếng ồn trắng và một chấm thạch anh rất nhỏ nhưng đủ lớn giúp bố tôi có một giấc ngủ ngon và lành mạnh.

Các loại thực vật cây cảnh với nguyên tắc loại bỏ các loại cây có phát sóng âm tính như cây Phát tài, cây Lưỡi hổ và thay vào là các loại thực vật phát sóng dương tính như Xương rồng, Bát tiên. Nhưng thực hiện điều này khá mâu thuẫn. Khi bạn đã chủ đích đặt cây Phát tài hay Lưỡi hổ trong nhà là đã mong muốn sự giúp đỡ từ Âm phần cho việc làm ăn kinh doanh như cầu tài, tránh quấy phá. Sóng dương hay sóng âm thực ra phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời nó nhận được mỗi ngày. Chỉ đặt trong phòng thì có đến cả trăm cây Xương rồng hay Bát tiên dần cũng là thuần âm cả.

Ngoài ra còn có thể dùng khối kim tự tháp, cầu 12 mặt, lò xo từ tính, vòng tương hỗ. Và còn một cách đặc biệt dùng reiki được Viện Y học ứng dụng đề xuất, dựa vào năng lượng qua các chakra trên cơ thể người.

Reiki, châm cứu, thái cực quyền và yoga đều hướng đến ý tưởng điều hòa, tập trung và làm mạnh lên nguồn năng lượng chakra trong cơ thể. Từ đó, khôi phục lại sự cân bằng trong cơ thể thông qua áp lực từ các động tác tập luyện, chuyển động hoặc hơi thở.

Một chakra được cho là một trung tâm của năng lượng tâm linh và sinh lý ẩn trong cơ thể con người. Trên cơ thể con người có 7 chakra. Tương ứng với mỗi chakra nó gắn kết với các bộ phận khác nhau của cơ thể con người, nó có màu sắc tượng trưng khác nhau và có năng lượng ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau trên cơ thể con người.

Chakra 7 não bộ, mắt phải, tuyến yên – Chakra của nhận thức. Đây là Chakra quan trọng nhất, nó có chức năng điều khiển các Chakra khác. Nó giúp kết nối với hệ thống thần kinh trong ương, điều khiển thân nhiệt, đói, khát, tuyến nội tiết,… Hình tượng của nó được ví như hoa sen với nghìn cánh, màu trắng bạc hoặc tím.

Chakra 6 não bộ dưới, mắt trái, mũi, cột sống, tai, tuyến tùng. Nó nằm giữa 2 chân mày (là con mắt thứ 3). Chakra 6 rất nhạy với ánh sáng, sản sinh hormon, giúp điều khiển giấc ngủ. Trong Reiki nó là nơi tập trung năng lượng trực giác. Hình tượng của nó là bông hoa sen có 2 cánh với màu sắc là màu xanh đậm (màu chàm).

Chakra 5 họng, phổi trên, cánh tay,đường tiêu hoá, tuyến giáp. Chakra này có vai trò ảnh hưởng đến việc truyền đạt thông tin, giao tiếp và diễn đạt ý tưởng. Nó điều khiển sự lớn lên, trưởng thành của cơ thể. Chakra thứ 5 được hình tượng như hoa sen có 16 cánh với màu xanh da trời.

Chakra 4 tim, phổi, hệ tuần hoàn, tuyến ức. Chakra điều khiển cảm xúc, tình cảm, lòng từ bi, tình yêu, hạnh phúc, tâm trạng. Giúp phát triển hệ thống miễn dịch cho cơ thể chống lại bệnh tật và kể cả những ảnh hưởng xấu của sự căng thẳng. Chakra 4 được hình tượng hoá bằng hoa sen 12 cánh màu xanh lá cây.

Chakra 3 dạ dày, gan, túi mật, đám rối thái dương, tuyến tụy. Chakra này có vai trò ảnh hưởng cảm xúc, năng lượng, sự tiêu hoá, tiêu hoá, chuyển đổi năng lượng trong cơ thể. Chakra 3 được hình tượng hoá bằng hoa sen có 10 cánh màu vàng.

Chakra 2 xương cùng, vùng háng, bộ phận sinh dục. Chakra có vai trò trong các vấn đề liên quan đến tình cảm cơ bản, tình dục và sự sáng tạo. Chakra này tương ứng với bộ phận sinh dục của nam và nữ, điều khiển việc sản sinh nội tiết tố nam, nội tiết tố nữ. Chakra 2 được hình tượng hoá bằng hoa sen 6 cánh màu da cam.

Chakra 1 chakra gốc. Nó liên quan đến bản năng, sự an toàn, sống còn và các tiềm năng trong mỗi người. Nó nằm giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Nó liên quan đến tuyến thượng thân, chịu trách nhiệm chống trả khi bị đe doạ. Điều khiển việc xuất tinh. Chakra 1 được hình tượng hoá bằng hoa sen với 4 cánh màu đỏ.

Đống lý thuyết màu mè trên chỉ nhắc đến phần sinh lý ẩn của chakra chữa đau đầu, mất ngủ, buồn nôn chứ chưa hề nhắc đến phần tâm linh ẩn tàn khốc của chakra. Chakra dựa trên nguyên lý người được chọn. Bác sĩ cầm dao mổ sẽ có một trái tim ý chí, vài ba sóng điện từ không thể làm gì được họ. Chakra không phải cứ tập luyện là có. Các chakra có xu hướng làm tổn thương lẫn nhau, không ai có thể điều hòa được tất cả các chakra kể cả Đức Phật. Điểm yếu nhất của Đức Phật không phải ở chakra số 2 bỏ cảm giác từ bộ phận sinh dục như mọi người hay nghĩ mà là ở vị trí chakra số 3 với dạ dày, gan, túi mật bị tổn thương rất nặng.

Đặt vào vị trí của tôi là chakra chọn tôi chứ không phải tôi chọn chakra. Để có một đôi đồng nhãn nhập nhèm, lúc có lúc tịt là một quá trình rất dài sống không bằng chết. Chakra số 5 bắt đầu có vào năm tôi lớp 8 với những mao mạch máu ở cổ họng tự nhiên phình to và căng cứng bất thường. Nó bóp nghẹt giấc ngủ và khiến tôi dường như không thể thở. Phải nằm viện và hỗ trợ bằng thuốc rất nhiều. Chakra số 6 có năm lớp 9 với một khối u máu hiện bộc phát vùng thái dương bắt buộc phải mổ. Bác sĩ mổ cho tôi vào một ngày mất điện dùng ánh sáng mặt trời từ cửa sổ không thiết bị hỗ trợ. Chakra số 3 có sau một cơn ngộ độc thức ăn không rõ nguồn gốc vào dịp Noel tưởng chết đi sống lại. Chakra số 2 hiện tại đang bịt tuyến tiền liệt lại với cảm giác đau tức từ bộ phận sinh dục như bị viêm nhiễm nhưng đi khám thì không phải. Nó yêu cầu tôi phải đưa ra lựa chọn. Từ bỏ cảm giác, ham muốn tình dục hay từ bỏ nó. Nếu tôi chọn nó, tôi sẽ có một đôi đồng nhãn hoàn thiện. Khoảng thời gian nó cho tôi suy nghĩ, lượng thông tin đồng nhãn có được là khổng lồ, đưa hiểu biết của tôi lên một tầm cao hơn. Nhưng tôi phải giữ lại bản năng gốc của con người. Ham muốn tình dục tăng lên cũng là lúc cảm giác đau đớn từ tuyến tiền liệt biến mất. Lượng thông tin đồng nhãn thu được cũng giảm và rời rạc dần. Giờ tôi mới hiểu sao thầy pháp học huyền thuật hay là những người cao tuổi, đó là khi các chakra trong người ở trạng thái dễ kích hoạt nhất. Với người già u máu ẩn là một bệnh phổ biến, tuyến tiền liệt bước vào giai đoạn suy thoái, dây thanh, mao mạch cổ bắt đầu sơ và cứng cùng những trải nghiệm sống dày như sách giáo khoa đủ để Kính thiên ái nhân.

Khi người ta tìm cách tránh và xử lý năng lượng độc hại thì những người có chakra tự nhiên như tôi luôn được đặt vào những môi trường có mức độ năng lượng độc hại lớn dù muốn hay không như phòng bí khí – một trong những thần chết giả tôi đã chạm mặt khá nhiều lần. Mục đích không phải để lấy đi mạng sống của bạn mà tăng khả năng của các chakra trong cơ thể bạn. Nó chính là khái niệm selen trong tâm linh. Tôi đã từng nhắc đến selen trong một ghi chép. Khái niệm selen bắt nguồn từ động vật. Khi vi khuẩn và vi rút gây bệnh loạn khuẩn, viêm ruột hoại tử, cầu trùng, chế độ ăn chất lượng xơ kém, yếu tố kháng dinh dưỡng, độc tố nấm mốc, môi trường như điều kiện nóng tạo ra những căng thẳng. Những căng thẳng này có thành phần oxy hóa mạnh, do đó thúc đẩy sự tổng hợp của các loại oxy phản ứng và các loại nitơ phản ứng kích hoạt thêm hệ thống miễn dịch và phản ứng viêm. Do đó, quản lý tốt stress oxy hóa trong điều kiện xấu sẽ củng cố phản ứng miễn dịch để chống lại các tác nhân gây bệnh. Cơ chế của chakra cũng vậy. Cũng vì vậy mà nó mới có cái tên Huyết kế giới hạn.

Quay lại truyện Bạn gái tôi lớp 8
BÌNH LUẬN