Logo
Trang chủ

Chương 3: Chương 3

Tối mùng 3 tết e về lại HN thể là cả nhóm tụ tập ở nha gái ăn uống chơi bời luôn. E và gái thì vẫn giấu mấy đứa trong nhóm nhưng mà lúc chơi bài có nói chuyện vs nhau rồi đánh 3 cây thêm tiền vào cửa nhau mấy lần nên đánh động bọn bạn. Mà cái kiểu làm điều mờ ám ánh mắt chúng nó nhìn kiểu dò xét khó chịu vl =)) Bình thường ngày xưa sau khi ct e lúc nào cũng giữ khoảng cách vs gái, cả năm đi chơi chung cả nhóm chắc số lần đối thoại đc 1 -2 câu nó chỉ đếm trên đầu ngón tay của 1 bàn tay ) Lần này lúc chơi gái còn ra ngồi cạnh nữa ) Xong tối về gái giận bảo tại sao lại lạnh lùng thế, ông k yêu tôi à mà e mệt vl : )) Gái vô lý vl ra ý : )) mồm kêu k muốn lộ mà lại muốn thân mật đụ mé khó vl @@

Mùng 5 tết sinh nhật con bạn trong nhóm em, gái vẫn còn giận vụ kia thế là gái mới thách em hôm ý cầm tay gái với hôn gái nhưng k được để cho bọn bạn e phát hiện. Oke nhận kèo, sợ đ gì gái hehe.

Sau hôm chơi bài ở nhà gái, bọn e bị lộ là quay lại r. Chỉ là bọn e chưa công khai nên c nó đang dò xét thôi. E đ hiểu sao bọn bạn e tinh ý vl. Chẳng có gì tỏ ra quá cả mà c nó cũng biết. Mà đợt ý cũng gần 14/2, e đang kb nghĩ gì tặng gái mà đằng nào cũng lộ r, thế là nhân tiện hỏi con bạn luôn, may vl. E nhờ nó inbox hỏi gái là sắp sinh nhật nó, mẹ nó tặng nó 1 thỏi son tự chọn, thế là e bảo nó hỏi gái xem son nào đẹp ) đụ má e thấy mình thông minh vcl hehe. E thì đi hỏi mấy bà chị quen, bà đ nào cũng bảo mày cứ tặng nó thỏi Tom Ford nó yêu m vl luôn ) Nhưng, con bạn e hỏi, gái bảo TF cũng đẹp mà đắt, gái bảo bạn gái mua son charlotte đ gì ý đánh đẹp lắm, gái thích cái ý. Càng tốt, con Tom Ford tận củ 4 mà con charlotte này có 8 loét càng đỡ. E ms order con charlotte nhưng mà hết hàng. Cuối cùng lại quay về Tom Ford Matte lip color màu rubby rush.

Trong lòng vui vcl. Không biết các bác có giống e không. Khi e mua đc 1 món quà gì đấy để tặng 1 người mà mình yêu quý. Mà e biết ng ta thích món quà ý thì e vui vl ý. Còn vui hơn là khi mình đc tặng 1 món đồ mình thích. E cũng đ hiểu luôn.

Đến hôm mùng 5, sinh nhật con bạn trong nhóm e. Tất cả tụ tập đông đủ, bọn con gái xuống , c bị đồ ăn, mấy thằng con trai thì ở trên tầng ba ngồi nghe nhạc nc. E vẫn còn nhớ vụ thách thức hôm nọ thế là cứ ôm đt ra ngoài cửa phòng để đợi gái lên hôn cho phát ) Nhưng mà đen cái, lúc lởn vởn ở ngoài xong gặp gái đi lên, cái đèn cầu thang nó hắt bóng e cả gái lên tường chỗ hành lang thế là mấy th lol ở trong phòng nhìn ra thấy 2 cái bóng. Chúng nó mới rú lên là thằng H vs con Q làm gì ngoài ý đấy ) đụ mẹ 2 đứa giật mình vl mỗi ng mỗi ngả luôn ) Cả bọn ăn uống xong ra cf ngồi, bàn chuyện đi du lịch. Gái ngồi đối diện e thỉnh thoảng cứ đá chân trêu, em nhìn thì mặt vênh vênh lên nhìn ghét vl ). Nói chung vụ bàn du lịch, chúng nó định đi Đà Lạt chơi nhưng fail, e cũng k nhớ là lý do gì nữa. Vụ này đoán trc là fail r nên e vs gái tính trước là đi chơi riêng, càng vui, được riêng tư =))

Tối về nhắn tin, gái bảo vs e
G : hôm nay chúng nó bảo H buồn xong e cứ ngồi cười
E : vl buồn =))
G : chúng nó bảo nhìn mặt th H đi, bao nhiêu năm mới về mà h lại k đi nó buồn
E : chúng nó thì nghĩ mình buồn mà thực ra mình đang vui ) tội lỗi vl
G : à hôm nay lúc trên cầu thang c nó phát hiện ra k
E : c nó để ý từ lâu r mà chưa chắc thôi
G : Mà cảm giác hôm nay giấu chúng nó lúc ngồi cf đá chân H vui lắm )
E : ...
G : cảm giác vụng trộm vui mà : )) - cái này sau này e mới trải nghiệm và công nhận =)))

Tối hôm ý cả nhóm rủ nhau đi ăn sáng, ngồi nc mãi thế là bọn e quyết định công khai luôn. Trong box chat nhóm gái nhắn tin:

- Mai t đón th H nhé

Thế là cả bọn bu vào trêu luôn : “ơ vl công khai r à ) “ - “quay lại lúc nào thế” , ....

Sáng hôm sau đi ăn sáng e đèo gái đi thế là cả bọn cứ tủm tỉm cười. Ngại vl.

Bọn e dự định là hôm mùng 10 âm đi du lịch. Nhà gái thì bố mẹ cũng khó, gái thì không được đi chơi xa với không được đi lâu thế là bọn e quyết định đi cái home stay tree house bên Long Biên, đi 2 ngày 1 đêm thôi. Trước hôm đi gái mới dám xin bố mẹ bảo đi du lịch với gả nhóm. Gái cả e có gọi điện nhờ trước 2 đứa trong nhóm, nếu bố mẹ hỏi thì chúng nó sẽ nói là cả nhóm đi du lịch.

Hôm mùng 7 hay 8 thì phải. Em đi ăn với mấy ông anh họ. Tiện thể qua chỗ order lấy son cho gái luôn. Son định để 14-2 mới tặng gái cơ, nhưng mà cứ nóng lòng muốn tặng luôn gái. Thế là lúc 112h đêm phóng xe về mới nhắn tin cho gái bảo đừng ngủ vội tí anh xuống đưa cái này đã. Cia đường em đi à đường mới làm nên vắng vl nên phóng nhanh. Mà phải nói đến một số ông làm đường ở VN chả có tâm l gì cả. Làm Đường mới cao hơn đường cũ cả hơn 2 chục phân mà k chát thêm 1 chút xi măng cho nó thoải thoải, đây lại để gái gờ bê tông hơn 2 chục phân chỗ giao giữa 2 lớp đường mới và cũ, đêm vắng e phóng nhanh k nhớ ra đoạn ý thế là bay cả người cả xe luôn. xe thì cong 2 cái vàng, vỡ hết gầm ... nói chung nát bét, sửa mất chục triệu. Người mai chỉ bị thương ngoài da, điện thoại vỡ nát bát, quần bò rách, mà tiếc đôi nike sb stefan janoski vl, mới mua đc 2 tháng cũng rách nốt. Mà lúc về nhắn tin cho gái, gái bảo thôi đi đường cẩn thận. Vừa đi vừa nhắn tin tai nạn bây h thế mà bị thật. Đen vl. Về nhà mọi người cũng k trách gì, chỉ nói may người k sao, k thì sao sang kịp bên kia mà học tiếp. Gái thì trách đi k cẩn thận. Hôm sau sang đưa son tặng gái, gái thích lắm. Post story insta khoe luôn. Gái bảo hóa ra vì order son nên hôm trước mới bực mình hút thuốc à. Bảo e hâm thế có thế mà cũng bực ( mấy hôm trước e order son tặng gái mà k đc, sợ đến 14-2 k có quà tặng nên chán vl, rút thuốc ra đốt, gái nhìn thấy giận hỏi tại sao, e chỉ bảo r gái sẽ biết, cãi nhau lâu vl) sau đấy may tìm đc shop ở VN có sẵn khỏi phải order nên mua đc luôn để tặng gái.

Mấy hôm chờ đến ngày đi chơi thì e cả gái cũng đi mua linh tỉnh chuẩn bị các thứ. Gái mua thêm 2 cái áo mới để mặc bảo là đến chụp ảnh cho xinh Cơ mà bọn con gái hài thật, cứ lần nào đi chơi cũng phải mua đồ mới, k có thì k chịu đc mệt vl. Sau đấy 2 đứa đi siêu thị mua đồ ăn, cảm giác như kiểu vợ chồng mới cưới vậy vui vl.

Hôm đi, 8h sáng gái qua nhà e r 2 đứa đi ăn sáng (nói thêm với các bác, e với gái yêu nhau, gái thì không muốn bố mẹ biết là đi chơi vs ny vì bọn e đi với nhau nhiều vđ, sau này có khi tuần đi chơi 4-5 ngày, từ sáng đến tối mới về, nên nếu e đưa đón thì lộ ngay với đi nhiều quá sợ bố mẹ gái nói nên gái toàn đi xe sang nhà e r 2 đứa đi xe của gái )

tầm 11h bọn e đến cái tree house. Lần đi tiên đi chơi qua đêm với nhau nó vui vl. Đến nơi thì nhìn chỗ ý bé tí, thế mà lúc đầu cứ tưởng to như mấy khu trên Mộc Châu nói chung cũng hơi thất vọng vì chả có gì để chơi, nhưng mà có mẫy chỗ chụp ảnh sống ảo thì cũng đẹp.

Đến nơi 2 đứa thay đồ xong ra ngoài chụp ảnh cho gái. Khu ý có cái lối đi bằng đá hai bên có mấy cái hoa gì màu tím cũng đẹp phết, nhất là đường đi nối các cái tree house trên cao, nói chung thiết kế độc. ( định post ảnh hôm ý chụp lên mà nich này k post đc ảnh nên thôi e cũng k post ảnh nữa ). 2 đứa chụp ảnh chán xong về phòng nằm

Tất nhiên đây là giây phút e mong chờ nhất rồi. 2 đứa nằm ôm nhau nói chuyện linh tinh. Rồi e quay sang hôn gái. Hôn nhau 1 lúc lâu thì tay e bắt đầu hoạt động. E cho tay vào trong áo, sờ bụng gái r ( bụng gái thon vl ) rồi bắt đầu sờ vào ngực. Gái bất ngờ vl nói:

Ghê bây giờ H bạo nhờ, chẳng giống ngày xưa nữa.
Bây h lớn rồi có còn bé như hồi ý đâu. vì hồi lớp 10 yêu nhau e chưa bao giờ sờ ngực gái. Có đúng 1 lần đi xem phim ong hôn nhau, e mới thử chạm 1 cái thế là gái giận e luôn nên từ đấy đến lúc ct e cũng chỉ dám hôn thôi.

Lúc đầu gái cũng chống cự nhưng rất nhanh sau đó liền để yên cho e làm gì thì làm. Lần đầu tiên được chạm vào da thịt người con gái, mà lại là người con gái mình yêu thương nhất nó hạnh phúc vl các bác ạ. Rồi tay e cũng lần mò xuống dưới. đến lúc này gái cản lại. nhưng e vẫn cứ tiếp tục Tay gái làm sao khỏe được bằng tay em

Rồi bỗng gái bảo : Em có chuyện muốn nói.

Đến lúc này e cũng mường tượng ra trong đầu là chuyện gì rồi. Và đúng như e dự đoán.

G : Em nói chuyện này H phải bình tĩnh nhé
E : Có chuyện gì e nơi đi. ( Lúc này e bắt đầu run, thật sự e cũng đoán nó là cái gì rồi nhưng trong lòng vẫn mong không phải là nó. Lúc ý e chỉ xin trời là linh cảm của e sai)
G : Em không xứng với H, em xin lỗi, hay là mình ct đi.
E : ...
G : Em không còn nguyên vẹn nữa, em mất rồi.

suy nghĩ 1 lúc e mới nói

E : Không sao, chuyện này a cũng nghĩ từ trước rồi. Trong khoảng thời gian mình chia tay, em có ny. Và nếu chuyện đó xảy ra thì cũng dễ hiểu thôi. Anh không có quyền gì để trách móc e cả.

Nói như vậy thôi chứ lúc này e thật sự rất buồn. K phải cố tình nhưng nước mắt e đã chảy từ lúc nào. K thể dừng lại được. Nước mắt của sự thất vọng. Thất vọng vì tại sao mọi thứ đến với mình không được trọn vẹn. Có thể có bác sẽ nói rằng thời đại này còn ai quan trọng chuyện ý nữa, đàn bà vl. Nhưng con người ai mà không muốn được như vậy. Nhất là cuộc đời e từ trước đến h chỉ yêu có mình gái, đến lúc ý là được 6 năm rồi. Kể cả lúc chia tay gái, lúc ct gái, lúc gái yêu người khác e vẫn không yêu người khác chứ k nói đến chuyện xxx với người con gái nào khác. Em luôn muốn có 11 tình yêu kiểu thanh mai trúc mã. Yêu nhau từ bé đến lớn, bên nhau từ lúc còn ngâythơ trong sáng, tình cảm học trò đến lúc lớn r để đủ hiểu thế nào là tình yêu thực sự và là người đầu tiên của nhau. Mọi truyện theo một khía cạnh nào đấy, kể cả lúc gái ct e và yêu người khác nhưng nếu chuyện kia không xảy ra thì sau tất cả vẫn quay về với nhau. chuyện tình của bọn e có thể coi là hoàn hảo rồi. Nhưng rồi sự thất vọng cũng với bớt đi vì lý trí quay trở lại. Chẳng nhẽ vị chuyện này mà lại ct. Mặc dù không hoàn hảo như mình nghĩ nhưng tình cảm 2 đứa bâyh là thật lòng.

Lúc nước mắt chảy ra, e đã cố quay mặt đi nhưng gái nhìn thấy. Lúc ý gái cung khóc theo. Gái nói:

Nhưng mà nước mắt H đang chảy kìa, H đang khóc kìa. Nếu H suy nghĩ lại thì tay bây h vẫn kịp đấy. Em sẽ không trách H đâu. Em xin lỗi. Đáng lẽ ra e không nên nói yêu H, không nên quay lại vs H để bây h bọn mình phải thể này.

E : Không sao a chịu được mà.

G : Em thấy có lỗi với H lắm. Kể cả bây h H chịu đựng dược nhưng rồi 1 lúc nào đấy H sẽ nghĩ lại rồi H sẽ thấy hối hận vì yêu e. H xứng đáng có được 1 người tốt hơn. Rồi nếu cãi nhau H sẽ lấy chuyện này ra để đay nghiến e. Thực sự e cảm thấy có lỗi lắm. Em không chịu được. Ngày xưa đã ct bỏ H mà đi rồi. Bây h lại thêm chuyện này nữa.
E : E nghe anh nói này. Anh yêu e là thật lòng. Nếu nói không buồn thì là nói dối. Nhưng a sẽ không vì chuyện này mà đay nghiếm hay lôi ra để bắt lỗi em. Nó cũng chỉ là 1 cái màng thôi. Nếu con trai cũng có thì chẳng thằng nào còn đến lúc yêu cả. Vậy nên a chấp nhận được và e đừng cảm thấy có lỗi nữa. A sẽ không vì chuyện này mà chia tay đâu. Thằng đàn ông hơn nhau ở cái lòng cao thượng, vị tha không tính toán. Nếu không thì đàn bà quá. Nếu e vẫn thấy có lỗi thì sau này hãy đối xử tốt với anh là được, coi như bù đắp tình cảm của a giành cho e từ hồi cấp 2 đến h. Như thế bọn mình sẽ yêu nhau hơn, lâu bền hơn.

Em dỗ gái một lúc, xuôi xuôi r gái mới kể. Hồi ý yêu th nyc 2 năm, quen nó từ hồi còn ở lớp học thêm mà e rủ gái đi ( đm ân hận vcl, gái yêu 2 thằng toàn ở lớp học thêm này) Em cả gái lúc đầu học cùng nhau, học thểm chỉ là cớ để đi chơi với gặp nhau. nhưng về sau do lịch học trên trường nên hai đứa học khác buổi. nhưng 2 đứa vẫn đi học và bịa ra thêm 1 buổi nữa là đi học ở chỗ đấy để đi chơi với nhau. sau khi e vài gái ct thì gái quen th kia và yêu nó hình như từ hồi lớp 12 đến khi bước sang đại học năm 2 thì ct. Nói chung thằng này cũng tốt với gái nên đến lúc thi đại học xong, gái và th này mới xxx. Gái bảo ân hận lắm vì hồi ý còn trẻ con. Hồi cấp 3 gái cũng hot, nhiều người để ý lắm, từ trong đến ngoài trường, như e kể prom cuối năm còn có mấy lớp cả đám con trai ra hô tên gái nữa. Nhà gái cũng thuộc dạng có điều kiện nên hồi cấp 3 thì gái muốn kiểu yêu nhiều, yêu cho vui, mỗi người yêu 1 chút, sống kiểu buông thả. Như kiểu anh em con trai mình yêu để lấy thành tích ý. Em nghĩ chắc kiểu mấy đứa chơi với nhau xong mấy thằng tán mình toàn đẹp trai nên oai, cảm giác mình hơn mọi ng. Rồi đến khi thi đại học xong thì cảm giác mình đã trưởng thành nên quyết định xxx với thằng kia. Gái bảo baayh nghĩ lại thấy suy nghĩ hồi ý trẻ con cả hối hận quá.

Tâm sự chút :

Người ta hay nói đúng người đúng thời điểm. Sau này nghĩ lại cảm thấy đúng thời điểm quan trọng thật. Mặc dù e yêu gái lâu, 8 năm liền, tình cảm sâu đậm như vậy nhưng 1 lần thì hồi cấp 2 bé tí chưa, một lần hồi lớp 10 và lớp 11 cũng chưa đủ chín chắn, và bây h là năm 2 đại học nhưng mà cũng không đúng thời điểm. Th kia đến đúng vào lúc gái vừa đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm về cuộc đời mình nhưng cũng là lúc non nớt vì vừa bước vào đời. Nếu em là người yêu của gái lúc ý thì đã khác. Mọi thứ đã trọn vẹn. Cuộc tình như mơ luôn. Nghĩ lại, lại thấy nhớ câu rap: khi e còn trẻ và đẹp e lại không giành cho a của đen vâu.

Tiện thể có bác nào nghe rap k, em fan DSK. cảm giác mấy người có chuyện tình cảm như e nghe nhạc DSK nó thấm lắm.

Nói chung lúc đấy bọn e nói chuyện lâu lắm. Gái thì thấy tội lỗi vì mọi thứ giành cho e. E thì cố thuyết phục gái rằng e hiểu mọi chuyện và không sao cả mặc dù cũng hơi thất vọng chút vì không được trọn vẹn như mình mong đợi nhưng e cũng không muốn mất gái.


Cuối cùng thì 2 đứa cũng giải quyết xong với nhau. Lần này hai đứa lại lao vào nhau, bắt đầu từ những cái hôn tình cảm à nhẹ nhàng như tận hưởng sự yên bình của tình yêu sau khi nếm đủ gia vị của tình yêu rồi đến abcxyz, đoạn này e k tả nữa Đấy cũng là lần đầu tiên của e luôn. Từ trưa hôm ý đến sáng hôm sau về làm 5 phát. Mệt vcl. Mà lần đầu có khác vụng về vl

Tối hôm ấy gái làm bít tết cho e ăn. Gái làm fail vl nhưng chắc là do có thêm gia vị của tình yêu nên ăn cái gì cũng thấy ngon. Ăn xong bọn e ra cái bếp lửa chỗ nhà sàn ngồi, nhờ mấy người ở đấy nhóm lửa ở bếp rồi 2 đứa ngồi nước ngô, uống champagne =)) đm muống champagne với ăn ngô nước nghe óc chó vl =)) Ngày hôm ý thực sự 2 đứa rất hạnh phúc. Mọi chuyện đã được giải quyết và hi vọng sau này sẽ không còn rào cản gì nữa.

Sáng hôm sau trả phòng về nhà, cả hai đứa còn thấy nuối tiếc vì thực sự thời gian trôi đi nhanh quá.

Tối hôm ý về gái có post 1 đoạn giới thiệu trên insta như này; The fullness of love is not the hand of one, who does not leave; after all the loss or changing, he is still holding my hand. Love you my H

Đọc xong thấy ấm lòng vl
BÌNH LUẬN